Các văn bản khẩn về công tác phòng chống dịch Covid 19

28/04/2023 18:12:57

Ngày 27-4, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi đã ký văn bản khẩn về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5.

UBND thành phố cho biết tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước có thể bùng phát trở lại. Thành phố cần chủ động phòng, chống dịch trên địa bàn, duy trì vững chắc thành quả đã đạt được, bảo vệ sức khỏe của người dân, đặc biệt trong những ngày lễ lớn sắp đến.

Do đó, UBND thành phố yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức khẩn trương thực hiện đầy đủ các nội dung chỉ đạo của UBND thành phố trước đó về phòng, chống dịch COVID-19, kích hoạt trở lại chiến dịch bảo vệ người thuộc nhóm nguy cơ… tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân, du khách chấp hành các quy định về trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Sở lao động triển khai công tác phòng chống dịch covid 19 trong phạm vi nhiệm vụ và quyền hạn của Sở bằng các văn bản chỉ đạo điều hành (đính kèm)

Bản in
Tập tin đính kèm: