Bổ nhiệm trưởng phòng Kế hoạch tài chính và Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

03/01/2024 18:03:12
Chiều 29/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Quản lý tại các phòng, ban của Sở. Đến dự có đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở cùng 69 các đại biểu trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các phòng ban chuyên môn, đơn vị Sở…

1. Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Lôi Đại Phong, Trưởng Ban bồi thường, giải phóng mặt bằng huyện Bình Chánh giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Lôi Đại Phong

2. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Vũ Phương Loan, Phó Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thinh mong muốn đồng chí Lôi Đại Phong và đồng chí Vũ Phương Loan với bề dày kinh nghiệm và năng lực của mình, cố gắng nỗ lực phấn đấu, đóng góp hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở đã giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lôi Đại Phong và đồng chí Vũ Phương Loan, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở giao nhiệm vụ mới đối với các đồng chí. Bản thân các đồng chí tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở. Các đồng chí cam kết cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng xây dựng tập thể Phòng đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.