danh bạ menuliên kết web
Số lượt truy cập
21875716
TRA CỨU TÌNH TRẠNG GIẢI QUYẾT HỒ SƠ MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

 

TRA CỨU HỒ SƠ

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Y BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

--------------------------------

 THÔNG BÁO

Về triển khai thực hiện dịch vụ “Tra cứu hồ sơ một cửa điện tử” trên Cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

 

Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nộp hồ sơ tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố.

 

Mục tiêu: nhằm hỗ trợ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân về tình hình giải quyết thủ tục, hồ sơ nộp tại Sở; Kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bắt đầu triển khai thực hiện thực hiện dịch vụ “Tra cứu hồ sơ một cửa điện tử” trên Cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tại địa chỉ: http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn .

Đối tượng cung cấp dịch vụ: tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nộp hồ sơ tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố.

Tính năng dịch vụ:  Bất cứ lúc nào, 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24x7), dịch vụ “Tra cứu hồ sơ một cửa điện tử” sẽ hỗ trợ việc tra cứu được tình hình giải quyết hồ sơ thực tế tại Sở.

Đường dẫn vào trang dịch vụ “Tra cứu hồ sơ một cửa điện tử” của Sở: http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn/web/guest/tra-cuu-ho-so-mot-cua

Liên kết tải:  Hướng dẫn sử dụng

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đơn vị/cá nhân để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Mọi ý kiến góp ý, xin vui lòng gửi về:

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 159 Pasteur, Phường 6 Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: sldtbxh@tphcm.gov.vn          Fax: (84-8) 38294032

 

Hình ảnh hoạt động
logo đơn vị


Trang chủ I Giới thiệu I Góp ý I Tin tức I Chính sách pháp luật I Hướng dẫn thủ tục 
© Bản quyền trang Web: Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 32 Đường số 13, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ đức. Tel: (84-028) 3829 1302, Fax: (84-028) 3829 4032, Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn