19922050
Đoàn lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong các ngày 24,25,26/01/2018, Đoàn lãnh đạo Thành phố, dẫn đầu là Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố đến thăm, tặng quà các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên xung phong, Sở Y tế đóng tại hai tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Cùng đi với Đoàn lãnh đạo Thành phố có Đồng chí Lê Minh Tấn – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội và đại diện Lãnh đạo: Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Công an Thành phố, Lực lượng Thanh niên xung phong đến thăm các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên xung phong, Sở Y tế đóng tại hai tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Ngày 24/01/2018, Đoàn Lãnh đạo Thành phố đến thăm, tặng quà Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá; Cơ sở Cai nghiện ma túy – Bảo trợ xã hội Phú Văn; Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Nghĩa thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố và Bệnh viện Nhân ái trực thuộc Sở Y tế Thành phố.

Ngày 25/012018, Đoàn Lãnh đạo Thành phố đến thăm Cơ sở cai nghiện ma túy Số 1, Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 thuộc Lực lượng Thanh niên Xung phong Thành phố .

Sáng ngày 26/01/2018, Đoàn Lãnh đạo Thành phố thăm các đơn vị còn lại: Cơ sở cai nghiện ma túy Phước Bình thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố,.

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Nguyễn Thị Thu và các Đồng chí Lãnh đạo cùng đi trong đoàn đã ân cần, thăm hỏi và động viên tập thể cán bộ, viên chức – người lao động của các đơn vị; đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và các cán bộ, viên chức – người lao động đang làm công tác cai nghiện, điều trị cho bệnh nhân đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả của các đơn vị trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Thành phố sẽ tiếp tục có những quan tâm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc để các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, Chính quyền Thành phố giao cho.

SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI